Người cũ là kẻ ngáng đường của “bom tấn” mới  của Barca

Người cũ là kẻ ngáng đường của “bom tấn” mới  của Barca

Barca đã chốt “bom tấn” Coutinho 148 triệu bảng, nhưng lại gặp phải vấn đề không ngờ tới đó chính là Neymar, chính Neymar đã có những lời khuyên với Coutinho rằng không nên thi đấu cho Barca.

>>> Dembele đến Barca: Sứ mệnh thay thế Neymar

Theo trang báo Estadão của Brazil, trong lần tập trung của đội tuyển Brazil để chuẩn bị cho vong loại World Cup 2018 khu vực  Nam Mỹ, 2 cầu thủ này đã có cuộc cho chuyên về vấn đề Coutinho tới Barca. Và Neymar đã khuyên Coutinho không nên đến Nou Camp.

Neymar ủng hộ quyết định của Liverpool quyết không nhả người cho Barca, Neymar cho rằng Coutinho nên ở lại nước Anh thi đấu và đây là quyết định đúng đắn cho Coutinho lúc này. Nhưng lý do là gì thì tờ báo này lại không đưa tin và có thể chính Neymar cũng không tiết lộ với báo chí vấn đề nhạy cảm này.

Rất nhiều thông tin cho rằng Coutinho đang gần Nou Camp hơn bất cứ lúc nào khi 2 CLB Liverpool và Barca đã thống nhất được một con số cho thương vụ chuyển nhượng này (dự kiến vào khoảng 148 triệu bảng), thậm chí Coutinho đã đi kiểm tra sức khỏe trước khi tới Barca ký hợp đồng.

nguoi-cu-la-ke-ngang-duong-cua-bom-tan-moi-cua-barca
Neymar đã có những lời khuyên với Coutinho rằng không nên thi đấu cho Barca.

>>> Chelsea thêm một “bom tấn” nữa liệu có bảo vệ được ngôi vương?

Cũng theo tờ Sport (Tây Ban Nha) Coutinho đã vừa hoàn tất buổi kiểm tra y tế ở Rio de Janeiro tại phòng khám của bác sĩ Michael Simini một chuyên gia chỉnh hình y học thể thao khi trở về quê nhà trong đợi tập trung của đội tuyển quốc gia. Đi cùng với anh trong chuyến kiểm tra y tế này có anh trai của Coutinho là Christian. Lý do cho lần kiểm tra y tế này là do anh cảm thấy đau ở vùng thắt lưng khiến anh bỏ lỡ những trận đầu mùa giải vừa qua, nhưng có thể đây là chỉ là một lý do để biện minh với báo chí.

Đây có thể là thủ tục cần thiết cho Coutinho trước khi tới Barca ký hợp đồng, và cũng là để anh chuẩn bị cho 2 trận sắp tới cho ĐTQG gặp Estadão và Colombia ở Porto và Barranquilla ở vòng loại World cup 2018.

Theo tờ Sporting Life, giám đốc kỹ thuật Barca Robert Fernandez đã úp mở rằng sau thương vụ Dembele CLB sẽ chiêu một thêm một tân binh vào cuối tháng này và khả năng cao đó chính là Coutinho, cái tên mà CLB đã để ý và đặt vấn đề từ khá lâu nay.

“Chúng tôi hy vọng sẽ ra mắt một cầu thủ khác vào cuối tháng này. Dự định của tôi là trình làng một hoặc hai cầu thủ nữa nếu có thể. Tôi chưa thể nói rõ tên của tân binh này nhưng có cơ sở khẳng định CLB đang làm hết sức có thể để thương vụ này diễn ra.”

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment